เกี่ยวกับ โมโน

กลุ่มบริษัท โมโน เป็นผู้นำในการสร้างสรรค์สื่อและข้อมูลความบันเทิง หรือ “Media and Content Conglomerate” ชั้นนำของเมืองไทย มุ่งเน้นธุรกิจสื่อและการให้บริการข้อมูล และธุรกิจบริการด้านความบันเทิงแบบครบวงจร ที่ครอบคลุมการนำเสนอเนื้อหาประเภท ริช คอนเทนต์ (Rich Content) ซึ่งมีการพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความสำเร็จของธุรกิจทีวีดิจิตอล ในช่วงระยะเวลากว่า 3 ปี จากการนำเสนอคอนเทนต์ที่มีคุณภาพระดับโลก สดใหม่ และเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม ผลักดันให้ช่อง MONO29 เติบโตและสามารถครองอันดับต้นๆ จากการจัดอันดับความนิยม หรือเรตติ้งของผู้ชม ฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งสะท้อนศักยภาพในการสร้างรายได้ที่มั่นคงทั้งในปัจจุบันและอนาคต

อ่านเพิ่มเติม >

สินค้า และ บริการ

สื่อทีวี

MONO29 ภายใต้สโลแกน “หนังดี ซีรีส์ดัง” ให้บริการความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมงด้วยคอนเทนต์คุณภาพเยี่ยมจากค่ายหนังดังฝั่งฮอลลิวู้ดและเอเชีย
อ่านเพิ่มเติม >

สมัครรับข้อมูลข่าวสารและบันเทิง

ตอบสนองความต้องการรับรู้ข้อมูลข่าวสารและความบันเทิงของผู้บริโภค ผ่านทางโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ตในรูปแบบต่างๆ โดยเก็บค่าสมัครในการใช้บริการเป็นรายสัปดาห์หรือรายเดือน
อ่านเพิ่มเติม >

ภาพยนตร์

เน้นการให้บริการด้านภาพยนตร์ครบวงจร ตั้งแต่จัดซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ ผลิตภาพยนตร์ เพื่อนำออกฉายในโรงภาพยนตร์ ฟรีทีวี เคเบิลทีวี และขายสิทธิ์ทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมถึงบริการดูหนังออนไลน์
อ่านเพิ่มเติม >

เพลง

เป็นผู้ผลิตและสร้างสรรค์สาระบันเทิงที่เกี่ยวกับศิลปินและเพลงในนามค่ายโมโน มิวสิค เน้นการให้บริการในรูปแบบดิจิตอล ผ่านช่องทางยูทูปแชนแนล
อ่านเพิ่มเติม >

เกม

Mono Play มุ่งสู่การเป็นสนามเด็กเล่นของผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ ด้วยเกมประเภทต่างๆ ทั้งเกมแคชชวล เกมแอคชัน RPG รวมถึงการจัดการแข่งขันกีฬา e-sports ปัจจุบัน
อ่านเพิ่มเติม >

สื่อออนไลน์

บริษัทเป็นผู้จัดหาข้อมูล ข่าวสาร และสาระบันเทิงผ่านสื่อออนไลน์ พร้อมให้บริการโฆษณาแบบครบวงจร (Total Online Marketing Solution) กับบริษัทคู่ค้า
อ่านเพิ่มเติม >

สื่อวิทยุ

ธุรกิจสื่อวิทยุ ประกอบธุรกิจผลิตรายการเพื่อออกอากาศ ผ่านสถานีวิทยุกระจายเสียงคลื่น “Mono Fresh 91.5 FM” ภายใต้คอนเซปต์ “Music Station เพราะทุกเพลง สดชื่นทุกวัน”
อ่านเพิ่มเติม >

กีฬา

Mono Sports Entertainment ส่งเสริมและจัดกิจกรรมกีฬาหลากหลายประเภท โดยเฉพาะบาสเกตบอล ปัจจุบันกลุ่มบริษัท โมโน เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขัน ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ลีก ในทุกด้าน
อ่านเพิ่มเติม >

บันเทิง

นำเสนอความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ทั้งนิตยสาร พ็อกเก็ตบุ๊ค เว็บไซต์ บล็อกเกอร์ ฯลฯ โดยมีทีมงานที่ผลิตและสร้างสรรค์เนื้อหาที่มีคุณภาพ รวมไปถึงการจัดจำหน่ายและการทำการตลาด
อ่านเพิ่มเติม >

คอมเมิร์ซ

จัดจำหน่ายสินค้าและบริการ ในรูปแบบทีวีโฮม ช้อปปิ้ง และออนไลน์ ภายใต้ชื่อ 29Shopping รวมถึงให้บริการจองที่พักและบริการด้านการท่องเที่ยวแบบครบวงจร ผ่านเว็บไซต์ Hotelsthailand และ Hotelthailand
อ่านเพิ่มเติม >

ราคา หุ้น

ข่าว และ กิจกรรม

ความรับผิดชอบต่อสังคม

โครงการช่วยเหลือสังคม

ช่วยเหลือโรงเรียน หรือชุมชนที่ขาดแคลน

โครงการอนุรักษ์ธรรมชาติ

ร่วมรักษาผืนป่า ไว้ให้กับคนรุ่นหลัง

โครงการสานฝันบาสเกตบอล

สร้างแรงบันดาลใจในกีฬาบาสฯ ให้กับเยาวชน

เลขที่ 200 อาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ชั้นที่ 16 หมู่ที่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี