เกี่ยวกับ โมโน

บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 จากเดิมภายใต้ชื่อ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ลงทุนในบริษัทย่อยที่ประกอบธุรกิจ Content Provider สำหรับบริการเล่นเกม และโหวตรายการต่างๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ และพัฒนามาเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านสื่อและข้อมูลความบันเทิง Media and Content Conglomerate” ชั้นนำของเมืองไทย โดยมีธุรกิจหลักคือ ธุรกิจทีวี ในนามช่อง MONO29 ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์อันดับต้นๆ ในกลุ่มธุรกิจทีวีดิจิตอล ภายใต้คอนเซ็ปต์  “หนังดี ซีรีส์ดัง” และต่อยอดการบริการในด้านคอมเมิร์ซ รูปแบบ TV Home Shopping และ Online Shopping ภายใต้ชื่อ 29Shopping อ่านเพิ่มเติม >

Mono Next Office

กิจกรรม ที่สำคัญ

ธุรกิจ ในเครือ

ธุรกิจสื่อทีวี

ช่อง MONO29 สถานีโทรทัศน์อันดับต้นในกลุ่มธุรกิจทีวีดิจิตอลของประเทศไทย ช่องฟรีทีวีที่มี “หนังดี ซีรีส์ดัง” อ่านเพิ่มเติม >

ธุรกิจให้บริการออกแบบธุรกิจออนไลน์ครบวงจร

บริการออกแบบธุรกิจออนไลน์ครบวงจร ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพ ที่ผลักดันผลงานออนไลน์มากว่า 20 ปี โดยให้บริการสร้างสรรค์สื่อ อ่านเพิ่มเติม >

ธุรกิจบริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบบอกรับสมาชิก

MONOMAX ผู้ให้บริการคอนเทนต์แบบบอกรับสมาชิก ที่มีคอนเทนต์มากกว่า 20,000 ชั่วโมง รองรับเสียงทั้งไทยและ Soundtrack อ่านเพิ่มเติม >

ธุรกิจจัดสรรคอนเทนต์

บริการผลิตและจัดหาคอนเทนต์คุณภาพทั้งไทยและต่างประเทศ เพื่อให้บริการบนแพลตฟอร์ม 3BB IPTV อ่านเพิ่มเติม >

ธุรกิจคอมเมิร์ซ

29Shopping ให้บริการโฮมช้อปปิ้งแบบครบวงจร พร้อมด้วยสินค้าหลากหลายสไตล์ มีคุณภาพและมาตรฐานให้เลือกสรรแม้อยู่ที่บ้าน อ่านเพิ่มเติม >

ราคา หุ้น

ข่าว และ กิจกรรม

ความยั่งยืนของเรา

ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

โมโน เน็กซ์ ตระหนักถึงปัญหาของสิ่งแวดล้อม และการอนุรักษ์ธรรมชาติ จึงได้ดำเนินกิจกรรมโครงการต่าง ๆ เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง

ใส่ใจสังคม

เรามุ่งเน้นการช่วยเหลือชุมชน พัฒนาชุมชนให้น่าอยู่เพื่อสร้างสังคมที่สามารถบ่มเพาะอนาคตของชาติได้อย่างมีคุณภาพ

ใส่ใจการกำกับดูแลกิจการ

เรามีเจตนารมณ์ในการดำเนินธุรกิจอย่างสุจริต โปร่งใส ตรวจสอบได้ รวมถึงต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชันในทุกรูปแบบ

เลขที่ 29/9 หมู่ที่ 4 ถนนชัยพฤกษ์ ตำบลบางพลับ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา