“โมโน เน็กซ์” สานต่อโครงการ “ไปรษณีย์ reBOX EP.4”

“โมโน เน็กซ์” สานต่อโครงการ “ไปรษณีย์ reBOX EP.4”

“โมโน เน็กซ์” สานต่อโครงการ “ไปรษณีย์ reBOX EP.4”

หลังจากที่ บมจ.โมโน เน็กซ์ และ บริษัทในเครือ เข้าร่วมโครงการ “ไปรษณีย์ reBOX” โดยเชิญชวนให้พนักงานของบริษัทได้ร่วมบริจาคกล่องและซองกระดาษที่ไม่ใช้แล้ว นำไปรีไซเคิลเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้ และชั้นวางหนังสือ มอบให้น้อง ๆ นักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมา ล่าสุด บมจ.โมโน เน็กซ์ และ บริษัทในเครือ ดำเนินการสานต่อโครงการ “ไปรษณีย์ reBOX อย่างต่อเนื่อง ด้วยการให้พนักงานของบริษัทร่วมบริจาคกล่องที่ไม่ใช้แล้ว เพื่อใช้ในโครงการ ไปรษณีย์ reBOX EP.4ด้วยวัตถุประสงค์สำคัญในการส่งมอบกล่องกระดาษที่ไม่ใช้แล้วไปสร้างประโยชน์ใหม่ให้ผู้พิการต่อไป

โดยมี คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการแผนกกิจกรรมเพื่อสังคมและสื่อสารภายในองค์กร บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน ผู้บริหารและพนักงาน ส่งมอบฯ โดยมี คุณประกิต ขุนแขวง หัวหน้าที่ทำการไปรษณีย์ปากเกร็ด และ คุณเจริญ เวสาลี ผู้ช่วยหัวหน้าที่ทำการไปรษณีย์ปากเกร็ด เป็นผู้รับมอบ พร้อมนำตู้ใหม่มามอบให้ ณ โมโน เน็กซ์ ออฟฟิศ ถนนชัยพฤกษ์

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา