“โมโน เน็กซ์” สนับสนุน “โครงการคอมพิวเตอร์เพื่อน้อง”

“โมโน เน็กซ์” สนับสนุน “โครงการคอมพิวเตอร์เพื่อน้อง”

“โมโน เน็กซ์” สนับสนุน “โครงการคอมพิวเตอร์เพื่อน้อง”

คุณปิติฤดี ศิริสัมพันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกำกับดูแลและสื่อสารองค์กร และ คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการแผนกกิจกรรมเพื่อสังคมและสื่อสารภายในองค์กร บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนผู้บริหาร และพนักงานบริษัทในเครือ ส่งมอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่าง ๆ รวมกว่า 50 ชิ้น เพื่อสนับสนุน “โครงการคอมพิวเตอร์เพื่อน้อง” โดย มูลนิธิกระจกเงา ซึ่งมี คุณณัฐวัฒน์ คงสุขสวัสดิ์ หัวหน้าโครงการฯ เป็นผู้แทนรับมอบอุปกรณ์ดังกล่าว พร้อมนำไปตรวจเช็คสภาพ ซ่อมบำรุงให้อุปกรณ์สมบูรณ์พร้อมใช้งาน ก่อนส่งมอบให้โรงเรียนในต่างจังหวัดที่ยังขาดแคลนต่อไป ณ MONO29 Studio (โมโน ทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี เมื่อวันก่อน

สำหรับ “โครงการคอมพิวเตอร์เพื่อน้อง” จะมีโรงเรียนติดต่อมาขอรับคอมพิวเตอร์กับทางโครงการฯ ไม่ต่ำกว่า 20 โรงเรียนต่อเดือน โดยการส่งมอบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อื่น ๆ ในครั้งนี้ เป็นการดำเนินงานตามแนวทาง ESG (Environment, Social, Governance) และกลยุทธ์การดำเนินงาน MONO NEXT C.A.R.E : ด้านการพัฒนาการศึกษาและเยาวชน การสร้างความร่วมมือกับพันธมิตร และการนำทรัพยากรมาใช้ประโยชน์ใหม่ สำหรับผู้สนใจบริจาคคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อื่น ๆ สามารถส่งมอบด้วยตนเอง หรือส่งตามที่อยู่ทางไปรษณีย์โดยตรงได้ที่  มูลนิธิกระจกเงา สำนักงานกรุงเทพฯ เลขที่ 191 ซอยวิภาวดี 62 (แยก4-7) ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม.10210 (ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.30-18.00น  และ เสาร์-อาทิตย์ 10.00-16.00น.) สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อีเมล donate@mirror.or.th หรือ https://bityl.co/E8eN

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา