“โมโน เน็กซ์” ร่วมเป็นสื่อกลางประชาสัมพันธ์ “Character for Life”

“โมโน เน็กซ์” ร่วมเป็นสื่อกลางประชาสัมพันธ์ “Character for Life”

“โมโน เน็กซ์” ร่วมเป็นสื่อกลางประชาสัมพันธ์ “Character for Life”

คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการแผนกกิจกรรมเพื่อสังคมและสื่อสารองค์กร บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนองค์กร ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการCharacter for Life” ภายใต้โครงการเต็มใจ เมื่อวันที่เสาร์ ที่ 2 กันยายน 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นโครงการประกวดกิจกรรมรณรงค์บริจาคโลหิตของกลุ่มเยาวชน เพื่อช่วยรณรงค์เชิญชวนให้มีผู้บริจาคโลหิตมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ในโครงการยังมีการสนับสนุนนักศึกษาเพาะช่างร่วมออกแบบคาแรกเตอร์รณรงค์ให้คนบริจาคเลือด เพื่อร่วมชิงถ้วยพระราชทาน “สันโตสะอาชาไนย” จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งถ้วยรางวัลดังกล่าวได้รับการออกแบบจากอาจารย์ช่วง มูลพินิจ ศิลปินแห่งชาติสาขาทัศนศิลป์ประจําปี 2556  อีกด้วย

โดยคาดว่าจากโครงการนี้ จะมีผู้ร่วมบริจาคโลหิตกว่า 100,000 ซีซี และสามารถขยายฐานอายุผู้บริจาคโลหิต 18-25 ปี ที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เข้ารับบริจาคเลือดเป็นครั้งแรก งานนี้ทาง บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) และ สถานีโทรทัศน์ MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ได้เข้าร่วมสนับสนุนเป็นสื่อกลางประชาสัมพันธ์โครงการ, สนับสนุนส่งเสริมให้เยาวชนได้มีส่วนร่วมการทำประโยชน์แก่สังคม และเชิญชวนประชาชนทั่วไปมาร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมกับทาง Balloon Art และ กลุ่มเซ็นทรัล โดยบริจาคโลหิตตามจุดบริการภายในศูนย์การค้ากลุ่มเซ็นทรัลในกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา