ส่งมอบขยะพลาสติก สร้างคุณค่าสู่สังคม

ส่งมอบขยะพลาสติก สร้างคุณค่าสู่สังคม

ส่งมอบขยะพลาสติก สร้างคุณค่าสู่สังคม

คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการแผนกกิจกรรมเพื่อสังคมและสื่อสารภายในองค์กร บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนผู้บริหารและพนักงาน ดำเนินการส่งมอบขยะพลาสติกชนิดที่ 2 (HDPE) และชนิด 5 (PP) ที่ทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว เช่น ฝาขวดพลาสติก กล่องอาหารพลาสติก ขวดนม แก้วเครื่องดื่ม ฯลฯ จากโครงการ  “MONO NEXT CARE แยกแคร์โลก” ให้กับหน่วยงาน Precious Plastic Bangkok

เพื่อนำไปสร้างคุณค่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ เช่น จาน ชาม ถ้วย แก้ว แจกัน กระถางต้นไม้ ฯลฯ เพื่อลดขยะพลาสติก ลดมลพิษ และสร้างทัศนคติให้สังคมเห็นว่าพลาสติกสามารถนำไปสร้างคุณค่าต่อไป โดยมี คุณทิพปภา เกิดถาวร เจ้าหน้าที่ประสานกิจกรรม และ คุณวงศธร จันทร์ตรี ผู้ดูแลระบบ ของโครงการฯ ร่วมรับมอบ และพาเยี่ยมชมการดำเนินงานแปรสภาพขยะพลาสติกต่าง ๆ ณ FREC Bangkok (เฟค แบ็งคอก)

สำหรับผู้สนใจร่วมบริจาคขยะพลาสติก ชนิดที่ 2 (HDPE) และชนิด 5 (PP) อาทิ เช่น ฝาขวดพลาสติก กล่องอาหารพลาสติก ขวดนม แก้วเครื่องดื่ม ฯลฯ สามารถส่งไปได้ที่ โครงการ Precious Plastic Bangkok ที่ FREC Bangkok (เฟค แบ็งคอก) ชั้น 1 เลขที่ 77 ถ.นครสวรรค์ แขวงวัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100 โทร 091-871-5792

 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา