สมัครรับข้อมูลข่าวสาร

3. สมัครรับข้อมูลข่าวสาร (Monomax, Mono Mobile, Mono Astro)

มีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการรับรู้ข้อมูลข่าวสารและความบันเทิงของผู้บริโภค ผ่านทางโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ตในรูปแบบต่างๆ โดยเก็บค่าสมัครในการใช้บริการเป็นรายสัปดาห์หรือรายเดือน

  • Monomax.me ให้บริการชมภาพยนตร์ออนไลน์แบบไม่จำกัดด้วยภาพยนตร์และซีรีส์แบบถูกลิขสิทธิ์ทั้งในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 20,000 ชั่วโมง เต็มอิ่มด้วยภาพยนตร์ดังฟอร์มยักษ์ ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล ภาพยนตร์นอกกระแส ภาพยนตร์เฉพาะกลุ่ม การ์ตูน และสารคดีต่างๆ
  • Mono Mobile ให้บริการข้อมูลความบันเทิงตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยมีบริการ Tutor Me เป็นบริการคลังความรู้ที่สามารถเรียนออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา
  • Mono Astro บริการพยากรณ์จากนักพยากรณ์และนักโหราศาสตร์ชื่อดัง สำหรับผู้ที่ต้องการปรึกษาปัญหาต่างๆ ในชีวิตหรือข้อแนะนำในการการตัดสินใจ ลูกค้าสามารถเข้าถึงการพยากรณ์ได้โดยง่ายทางแอปพลิเคชัน Horolive รวมทั้งมีการนำเสนอคอนเทนต์การพยากรณ์ผ่านเว็บไซต์ https://horoscope.mthai.com

ช่องทางการติดตาม
Monomax:     Tutor Me:     Horolive:    

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา