งานแถลงข่าว TABL BY GSB เพื่อเฟ้นหานักบาสสมัครเล่นไทย

งานแถลงข่าว TABL BY GSB เพื่อเฟ้นหานักบาสสมัครเล่นไทย

งานแถลงข่าว TABL BY GSB เพื่อเฟ้นหานักบาสสมัครเล่นไทย

คุณซัง โด ลี กรรมการ บริษัทไทยโปรเฟสชั่นแนล บาสเกตบอลลีก จำกัด คุณวิบูณ จำปาเงิน ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและพัฒนากีฬาอาชีพ การกีฬาแห่งประเทศไทย คุณนพพร บุญลาโภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) และ ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ร่วมกันแถลงข่าวการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล “THAILAND AMATEUR BASKETBALL LEAGUE BY GSB” (ไทยแลนด์ อะเมเจอร์ บาสเกตบอล ลีก บาย จีเอสบี) หรือ TABL BY GSB เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนทั่วประเทศที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปและมีความสามารถด้านกีฬาบาสเกตบอล ได้มีโอกาสเป็นดาวรุ่งเข้าร่วมทีมชาติและเป็นนักกีฬาบาสเกสบอลอาชีพต่อไป

งานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ สตูดิโอ สเตท 1 สนามจีเอสบี สเตเดียม 29 โดยมีตัวแทนผู้บริหารทีมจัดการแข่งขันทั้ง 9 ภูมิภาค จาก 77 จังหวัดทั่วประเทศเข้าร่วม พร้อมด้วย คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย รองผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน ฟิล์ม จำกัด คุณนันทพันธ์ แสงไชย ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง โมโนพลัส บริษัท โมโน โปรดักชั่น จำกัด และ คุณสิรยา วิงประวัติ ผู้บริหาร บริษัท สปาร์คโกลบอล จำกัด เป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันครั้งนี้

สำหรับรอบคัดเลือกจะเริ่มแข่งขันระหว่างวันที่ 12 ตุลาคม ถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2562 และนำทีมที่ได้อันดับ 1 – 4 ของแต่ละภูมิภาคมาแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศในวันที่ 5-10 ธันวาคมนี้ ณ สนามจีเอสบี สเตเดียม 29

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB Fanpage TABL

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา