OUR SERVICES

●  Digital Marketing Strategy
●  Digital Solution
●  Creative
●  Campaign
●  VDO Production
●  Online Ads.
●  Social Ads.
●  KOL / Influencer
●  Social Media
Management

●  Social Ads.
●  KOL / Influencer
●  On-ground
Event

CREATIVE PRODUCTION

เรามีครีเอทีฟ และโปรดักชั่น

สำหรับผลิตวิดีโอ เพื่อรองรับการนำไปใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ
ได้แก่ Short Film, TVC / Viral Clip, Info-Motion
Story / TikTok, Event / Facebook Live
Interview / Program

STRATEGIES

PROBLEM DEFINITION

NEED FINDING

PROTOTYPING

IDEATION

TESTING

Design Thinking

เรากำหนดกลยุทธ์ในแต่ละแคมเปญ เข้าไปร่วมทำงานกับ Brand ในลักษณะ Design Thinking เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย พร้อมเสริม ความแข็งแกร่งทางธุรกิจ สามารถพัฒนา และปรับปรุงประสิทธิภาพของแผนการตลาด ในส่วนต่างๆ ด้วยแนวทางใหม่ๆ ที่จะสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันได้อย่างยั่งยืน

DIGITAL MEDIA&
ONLINE ADVERTISING

ปัจจุบัน สื่อโฆษณาดิจิทัลมีเดีย ( Paid Media) มีจำนวนผู้ใช้งานจำนวนมาก ด้วยที่สามารถเข้าถึงเป้าหมาย ที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว  แต่หัวใจสำคัญในการเลือกใช้สื่อต่างๆ ให้ตรงกับเป้าหมายที่ถูกต้องนั้น  จำเป็นต้องมีความเข้าใจในสื่อ และกลุ่มเป้าหมายแต่ละประเภท ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ในด้านสื่อออนไลน์จึงแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญ ในการเลือกใช้ดิจิทัลมีเดียให้เหมาะสมและคุ้มค่ากับงบประมาณของคุณ (ROI)

ADVERTORIAL&
INFLUENCER MARKETING

สร้างความน่าเชื่อถือ ให้กับแบรนด์ ด้วย Influencer Marketing ส่งเสริมภาพลักษณ์ และเพิ่มคนเข้าถึงธุรกิจได้ง่ายขึ้นผ่าน “คนดัง” หรือ “เซเลบริตี้” ที่ได้รับการเลือกอย่างเหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ช่วยสร้างยอดขาย เพิ่มกำไรและผลตอบแทนที่มากกว่าเดิม เราคัดเลือก วางแผน ดำเนินการ และวัดผล พร้อมสรุปรายงานเพื่อให้ใช้งบประมาณได้คุ้มค่าที่สุด เขียน Advertorial ที่มีคุณภาพ บทความที่เขียนขึ้นเพื่อส่งเสริมการขาย สร้างความน่าเชื่อถือ มีคุณภาพ ทำให้ ลูกค้ามองประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของคนใช้งานจริง

การใช้ Social Media เพื่อเป็นช่องทางในการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายของลูกค้านั้น ถือว่าเป็นเครื่องมือ Earn Media ที่มีความสำคัญในการสร้างการมีส่วนร่วม (Engagement) และสร้างความสัมพันธ์กับแบรนด์ (Royalty) จึงจำเป็นที่จะต้องมีการบริหารจัดการและนำเสนอที่น่าสนใจ เรามีทีมงานที่คอยดูแลตั้งแต่เริ่มต้น ดำเนินการจัดการสื่อ Social Media ของคุณ จนสรุปผลเพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

BRAND
ACTIVATION

ในปัจจุบันการทำกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ อาจจะมีทั้งแบบเฉพาะกลุ่ม ( Privileage ) หรือแบบทั่วไปเรามีทีมงาน Brand Activation ที่จะช่วยคิด ออกแบบและดำเนินกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ อาทิ กิจกรรมการประกวดกิจกรรมท่องเที่ยว และงานเทศกาลต่างๆ เป็นต้น เพื่อตอบโจทย์และความต้องการของท่านและทำให้กิจกรรมทางการตลาดเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น

Trip1

CONTEST

FESTIVAL

SHORT FILM
CONTEST

BEAUTY
CONTEST

TALENT
CONTEST

SHORT
FILM

MOVIE
FEST

SHOW &
MINI CONCERT

PARTNER

CONTACT

ที่อยู่ : บริษัท โมโน ไซเบ้อร์ จำกัด เลขที่ 29/9 หมู่ที่ 4
ถนนชัยพฤกษ์ ตำบลบางพลับ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

อีเมล : marketingsolution@mono.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 08 6039 9191

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา