ไทยแลนด์บาสเกตบอล โรดแมพ 2561

ไทยแลนด์บาสเกตบอล โรดแมพ 2561

ไทยแลนด์บาสเกตบอล โรดแมพ 2561

คุณซัง โด ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทโมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน), คุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด, คุณทัศน์ไชย ศันสนะพิทยากร นายกสมาคมบาสเกตบอลอาชีพไทย และประธานกรรมการจัดการแข่งขันบาสเกตบอลลีกอาชีพ, พันโทรุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการฝ่ายกีฬาอาชีพและสิทธิประโยชน์ การกีฬาแห่งประเทศไทย, คุณบุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และ คุณนิพนธ์ ชวลิตมณเฑียร นายกสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย ร่วมกันแถลงข่าว “ไทยแลนด์บาสเกตบอล โรดแมพ 2018” ลีกการแข่งขันที่จะมีขึ้นในปีนี้ทั้งหมด 5 ลีก พร้อมด้วยกิจกรรม CSR ของโมโนกรุ๊ป ในปี 2561

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อยกระดับการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลในประเทศไทยให้เป็นที่ยอมรับอย่างยั่งยืน รวมทั้งผลักดันและพัฒนาศักยภาพนักกีฬาบาสเกตบอลสมัครเล่น สู่ระดับอาชีพที่จะก้าวไปเป็นทีมชาติ เพื่อร่วมแข่งขันในลีกระดับสากลต่อไป ณ MONO STUDIO STAGE 1 ถนนชัยพฤกษ์

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา