โมโน 29 Give ฮัก ส่งรักแชร์ LOVE

โมโน 29 Give ฮัก ส่งรักแชร์ LOVE

โมโน 29 Give ฮัก ส่งรักแชร์ LOVE

แคมเปญใหญ่ MONO29 Big Entertainment ความบันเทิงครั้งใหญ่ส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย จาก MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด ประเดิมความสนุกตั้งแต่ต้นปี 2558 ด้วยกิจกรรมรับเทศกาลวาเลนไทน์ “โมโน 29 Give ฮัก ส่งรักแชร์ LOVE” ไปเมื่อ วันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา โดยมีกองทัพหลากหลายตัวละคร พาเหรดกันไปแจกกอด ตั้งแต่ ตลาดนัดจตุจักร, ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าพารากอน และ ตลาดนัดรถไฟ รัชดา พร้อมเชิญชวน ร่วมบริจาคเงิน 29 บาท สมทบทุนให้กับ “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย”

งานนี้ได้รับความสนใจจากผู้ชมเช่นเคย และร่วมบริจาคด้วยรอยยิ้ม และนอกจากจะได้กอดตัวละครที่ชื่นชอบ ยังได้รับหมอนหัวใจ MONO29 กลับไปเป็นที่ระลึก โดยยอดเงินบริจาคจากพี่ๆ ใจดีในครั้งนี้ รวมกับทาง MONO 29 สมทบทุนเพิ่มอีก รวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น 29,000 (สองหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) ทางผู้บริหาร MONO 29 เตรียมเดินทางไปส่งต่อความรักให้กับเด็กด้อยโอกาส ที่ “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย” เพื่อให้เด็กๆได้มีรอยยิ้ม และอนาคตที่สดใสต่อไป

“มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย” ให้ความช่วยเหลือด้านศัลยกรรมแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติบนใบหน้า แก่เด็ก ๆ ทั่วประเทศและประเทศเพื่อนบ้าน โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยทีมอาสาสมัครทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ,อาสาสมัครเพื่อชุมชน ดำเนินโครงการเพื่อดูแลเด็กๆ ในท้องถิ่น ตั้งแต่การศัลยกรรม, ดูแลติดตามผลหลังการผ่าตัด และบำบัดฟื้นฟูด้านการพูด

ติดตามชมภาพกิจกรรมในครั้งนี้ และกิจกรรมดีๆ MONO29 Big Entertainment ที่จะจัดขึ้นตลอดทั้งปี ได้ทางช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด ทีวีดิจิตัลและกล่อง SET TOP BOX ช่อง 29 หรือชมผ่านจานดาวเทียม,เคเบิ้ลทีวี ที่ช่อง 39 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.mono29.com หรือทางเฟซบุ๊ค www.facebook.com/mono29tv

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา