เดินสายสอนทักษะ บาสเกตบอล ดรีม ครั้งที่ 31-33 จ.นครศรีธรรมราช

เดินสายสอนทักษะ บาสเกตบอล ดรีม ครั้งที่ 31-33 จ.นครศรีธรรมราช

เดินสายสอนทักษะ บาสเกตบอล ดรีม ครั้งที่ 31-33 จ.นครศรีธรรมราช

คุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำทีมนักบาสเกตบอลจากสโมสร โมโนแวมไพร์ และ แบล็ค สกอร์เปี้ยนส์ ได้แก่ กานต์ณัฐ เสมอใจ (บาส), ธีรวัฒน์ จันทะจร (บิ๊ก), ภูมินทร์ สิงหเสม (เสือ), พีรณัฐ เสมมีสุข (พี) และ ภากรณ์ มณีโชติ (ตัส) ร่วมสอนความรู้กีฬาบาสเกตบอล ทั้งการเลี้ยงบอล การฝึกกล้ามเนื้อโดยการวิ่งสปีด สไลด์ และวิ่งสลับฟันปลา และการฝึกเกมรุก-ตั้งรับ รวมทั้งได้ถ่ายทอดประสบการณ์ในเส้นทางนักบาสอาชีพ และร่วมโชว์ทักษะบาสเกตบอล เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ รวมกว่า  240 คน เริ่มด้วยกิจกรรม Mono Basketball Dream ครั้งที่ 31 ในวันที่ 24 ก.ค. ณ สนามกีฬากลาง จ.นครศรีธรรมราช จากนั้นวันที่ 25 ก.ค. ครั้งที่ 32 จัดขึ้นในช่วงเช้า ณ โรงเรียนสตรีทุ่งสง และ ในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน ครั้งที่ 33 จัดขึ้น ณ สนามบาสเกตบอล วัดเสาธงทอง อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช

กิจกรรมทั้ง 3 ครั้ง ผ่านไปอย่างเข้มข้นและสนุกสนาน ครั้งต่อไปจะจัดขึ้นที่ไหน สามารถติดตามได้ที่ เฟซบุ๊ค คลิกดีทำดี , Mono Vampire Basketball Club และ Black Scorpions Basketball Club

 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา