ลูกค้า AIS รับสิทธิ์ดู Monomax ฟรี 6 เดือน!!

ลูกค้า AIS รับสิทธิ์ดู Monomax ฟรี 6 เดือน!!

ลูกค้า AIS รับสิทธิ์ดู Monomax ฟรี 6 เดือน!!

คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) และ คุณรุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS พร้อมด้วย เอิร์น- ปารณีย์ พิศาลวิริยะกุล และ เจฟฟี่ จิราพัชร มณีรัตน์ ร่วมประชาสัมพันธ์สิทธิพิเศษ มอบให้ลูกค้า AIS สามารถดูหนัง, ซีรีส์, วาไรตี้ และกีฬา ในแอปพลิเคชัน MONOMAX ฟรี นานถึง 6 เดือน
ตอกย้ำประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์ ที่ลูกค้าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับลูกค้า AIS รายเดือนและเติมเงิน ที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา (จำกัด 1 เบอร์ต่อ 1 สิทธิ์) รวมไปถึงลูกค้า AIS Fibre สามารถกดรับสิทธิ์เพื่อรับชมหนัง ซีรีส์ กีฬา หรือวาไรตี้ได้มากกว่า 400 เรื่องฟรี นาน 6 เดือน (สิทธิ์จะเริ่มนับตั้งแต่วันที่ลูกค้ากดรับ) ผ่านทาง แอปพลิเคชัน Monomax, เว็บไซต์ Monomax.me และกล่อง AIS PLAYBOX ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา