“เอ็มไทยดอทคอม” จัดกิจกรรม “ลอย ลุ้น รักษ์”

“เอ็มไทยดอทคอม” จัดกิจกรรม “ลอย ลุ้น รักษ์”

“เอ็มไทยดอทคอม” จัดกิจกรรม “ลอย ลุ้น รักษ์”

เว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอม (www.mthai.com) ในเครือ โมโน เน็กซ์ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต เปิดแคมเปญใหม่รับเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2565 พร้อมร่วมรักษ์โลกไปด้วยกัน ในกิจกรรม  “ลอย ลุ้น รักษ์” เพื่อเชิญชวนทุก ๆ คน ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย พร้อมทั้งอนุรักษ์แหล่งน้ำต่าง ๆ  ด้วยการลอยกระทงออนไลน์ไปกับสถานที่ลอยกระทง ใน 5 จังหวัดที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ พร้อมลุ้นรับรางวัลมากมาย โดยมี คุณกมลชนก พูลเกษร ผู้จัดการอาวุโส เว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอมมาเชิญชวนทุกคนร่วมกิจกรรม

“ในปีนี้ เราได้เปลี่ยนกระทงรูปแบบใหม่ให้ตรงใจคนทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานที่อาจจะไม่มีเวลาออกไปลอยกระทง และยังลดโอกาสการสัมผัสใกล้ชิดผู้อื่น เลี่ยงการแพร่เชื้อของ โควิด19 อีกด้วย กับสถานที่ลอยกระทง 5 จังหวัดท่องเที่ยวสำคัญทางประวัติศาสตร์ของเมืองไทย ที่เป็นที่นิยมไปลอยกระทง ได้แก่ จ.เชียงใหม่ จ.สมุทรสงคราม จ.พระนครศรีอยุธยา จ.นครพนม และกรุงเทพมหานคร พร้อมกิจกรรมทำนายดวง และลุ้นของรางวัลมากมาย สนใจร่วมกิจกรรมลอยกระทงออนไลน์ที่ www.mthai.com/loykrathong ตั้งแต่วันที่ 1 – 9 พฤศจิกายน 2565นี้ค่ะ”

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา