ร่วมใจพัฒนาสร้างลานกีฬาสู่ชุมชน ครั้งที่3

ร่วมใจพัฒนาสร้างลานกีฬาสู่ชุมชน ครั้งที่3

ร่วมใจพัฒนาสร้างลานกีฬาสู่ชุมชน ครั้งที่3

เต็มอิ่มไปกับกิจกรรมเพื่อสังคมดีๆ อีกหนึ่งกิจกรรม ที่โมโน กรุ๊ป ได้ทำให้กับโรงเรียน และ ชุมชนในทุกๆปี นั่นคือ สร้างลานกีฬาเอนกประสงค์ ให้กับโรงเรียน และชุมชน เพื่อใช้ในการการออกกำลังกาย และ เล่นกีฬาประเภทต่างๆ ครั้งนี้เป็นลานกีฬาที่ 3 แล้วและในครั้งนี้เราได้เดินทางไปสร้างลานกีฬาเอนกประสงค์ให้กับ โรงเรียนวัดห้วงหิน จ.ระยอง นำทีมโดย คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม โมโน กรุ๊ป  นำทีมอาสาสมัคร พนักงาน โมโน รวมถึง น้องๆ ศิลปิน เอ็มมี่ – มัฒธณิตาศ์ ,  อลิช – อภัสนันท์ , และน้องมีน – จุฬา ดาราในสังกัด ร่วมเดินทางไปสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ ด้วย กิจกรรมในภาคเช้าเป็นกิจกรรมสันทนาการ เล่นเกมส์ แจกขนม ของเล่นให้กับน้องๆ

ในภาคบ่ายพี่ๆ ได้แบ่งกลุ่มกัน พัฒนาโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็น ทาสี , ทำความสะอาดห้องน้ำ , จัดห้องสมุด , เก็บกวาดลานกีฬา พี่ และ น้อง ทุกคนช่วยกันคนละไม้คนละมือจนเสร็จภาระกิจ ต่อด้วยพิธีการ ส่งมอบลานกีฬาเอนกประสงค์ ให้กับ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดห้วงหิน และ ท่านนายก อบต. มาเป็นผู้รับมอบ ซึ่งทางสำนักงานเขต จะได้ใช้ลานกีฬาแห่งนี้เป็นลานกีฬาที่สำหรับ แข่งกีฬาของเขตต่อไปในอนาคต และ ปิดท้ายกิจกรรมด้วย การเตะฟุตซอล กระชับมิตรระหว่างชุมชนวัดห้วงหิน และ ทีมโมโน กรุ๊ป ทั้ง 2 ทีมแข่งขันกันด้วยมิตรภาพ จบไปด้วยความประทับใจ และ รอยยิ้มทั้งผู้ให้และผู้รับ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา