ร่วมส่งสุขช่วงสงกรานต์ ด้วยแคมเปญเอาใจคนรัก “หนัง-ซีรีส์”

ร่วมส่งสุขช่วงสงกรานต์ ด้วยแคมเปญเอาใจคนรัก “หนัง-ซีรีส์”

ร่วมส่งสุขช่วงสงกรานต์ ด้วยแคมเปญเอาใจคนรัก “หนัง-ซีรีส์”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง เล่นใหญ่จัดแคมเปญ “หยุดยาวปีนี้ให้ MONOMAX เดินทางเป็นเพื่อนคุณ” นำทีมโดย คุณวราลักษณ์ ศรัณยคุปต์ ผู้จัดการอาวุโสบริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด พร้อม “แป้ง-สหัสยา จันทร์ใส”, “เจน-นฤมล คำพันธ์” และ “ว่าน-พิรัลพัชร ลีลาเทพินทร์” นักแสดงในสังกัดช่อง MONO 29 ร่วมส่งมอบความสุขและเสียงหัวเราะให้ไม่เหงาตลอดการเดินทาง ด้วยการเข้าร่วมกิจกรรมติดสติ๊กเกอร์หนังไทยสุดฮิตสุดฮาท้ายรถโดยสารประจำทาง 3 เรื่องได้แก่ ขุนแหย , สายสืบหน้าฮ่าน , ฮักล้นไห โดยเริ่มต้นเส้นทางการเดินรถที่กรุงเทพมหานคร สู่ปลายทางหลายจังหวัด เช่น  เชียงใหม่ เชียงราย ขอนแก่น อุดรธานี นครราชสีมา และจันทบุรี เพื่อส่งมอบความสุขตลอดการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์

พิเศษสุด เมื่อซื้อตั๋วโดยสารระหว่างวันที่ 11-14 เมษายน 2566 จะได้รับรหัสสำหรับทดลองดูโมโนแมกซ์ฟรี  ไปดูระหว่างทาง แต่ความพิเศษนี้ยังไม่หมด โดยสำหรับใครที่พบเห็นรถโดยสารที่ติดสติ๊กเกอร์ระหว่างการเดินทาง สามารถถ่ายภาพมาเล่นกิจกรรม “เห็นปุ๊บ แชะปั๊บ ลุ้นรับรางวัลทันที” ได้ทาง Facebook Fanpage MONOMAX เพื่อรับของรางวัลมากมาย ตั้งแต่วันที่ 10-25 เมษายน 2566 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/monomax.me  หรือโทร 02-100-7007

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา