ร่วมส่งมอบอาคารเรียนโมโน กรุ๊ป 9

ร่วมส่งมอบอาคารเรียนโมโน กรุ๊ป 9

ร่วมส่งมอบอาคารเรียนโมโน กรุ๊ป 9

คุณซัง โด ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม และ คุณเบญจวรรณ รักวงษ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารสำนักงาน บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ในเครือโมโน กรุ๊ป ได้ร่วมพิธีเปิดป้ายอาคารเรียนโมโน กรุ๊ป 9 ณ ศูนย์การเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านดงตาหวาน อ.กุดข้าวปุ้น จ.อุบลราชธานี

ซึ่งโมโน กรุ๊ป ได้บริจาคเงิน 1,000,000 บาท ให้แก่ มูลนิธิ ดร.พิชนี โพธารามิก เพื่อเด็กและคนชรา ไปก่อนหน้านี้ เพื่อสนับสนุนการสร้างอาคารเรียนตามโครงการเสริมสร้างการศึกษา การกีฬา และคุณภาพชีวิตครู นักเรียน คนชรา ประจำปี 2561 โดยพิธีการได้รับเกียรติจาก พ.ต.อ.สุภัทร ม่วงสมัย รอง ผบก.ตชด.ภาค 2 พร้อมคณะ เป็นผู้รับมอบอาคารและให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้ โมโน กรุ๊ป ได้จัดกิจกรรมสันทนาการ เลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับศูนย์การเรียน

 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา