มอบแป้นบาสเกตบอล และโมโนบาสเกตบอลดรีม ครั้งที่ 46-47

มอบแป้นบาสเกตบอล และโมโนบาสเกตบอลดรีม ครั้งที่ 46-47

มอบแป้นบาสเกตบอล และโมโนบาสเกตบอลดรีม ครั้งที่ 46-47

คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม และสื่อสารภายในองค์กร บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ในเครือ โมโน กรุ๊ป มอบหน้าแป้นบาสเกตบอลให้กับ โรงเรียนธรรมมิสลาม มูลนิธิ จ.นนทบุรี ครั้งที่ 46 (1/2562) และ โรงเรียนกระทุ่มแบน “วิเศษสมุทคุณ” จ.สมุทรสาคร ครั้งที่ 47 (2/2562) และทั้งนี้ยังได้นำนักกีฬาบาสเกตบอลอาชีพ “ทีมโมโนแวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ” อาทิ จ่อย-กุลธวัช ปิยะลังกา, เควิน-อภิสิทธินันท์ ดาโสม, บอย-ศิรพงศ์ บุญใหญ่ และเสือ-ภูมินทร์ สิงหเสม ร่วมทำกิจกรรม “MONO BASKETBALL DREAM ปลุกฝันยัดห่วง เยาวชนไทย” ฝึกสอนทักษะเบื้องต้นกีฬาบาสฯ และเทคนิคการเล่นบาสเกตบอล ทั้งสร้างความสนุกสนาน และยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ พร้อมมอบของที่ระลึก

สามารถติดตามกิจกรรม “BASKETBALL PROJECTS by CSR MONO” ครั้งต่อไปได้ที่ https://www.facebook.com/monovampirebasketball หรือโรงเรียนใดสนใจสามารถส่งข้อมูลเบื้องต้นได้ที่ csr@mono.co.th

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา