มอบเงินสนับสนุน ในโอกาสโคราชครบ 555 ปี

มอบเงินสนับสนุน ในโอกาสโคราชครบ 555 ปี

มอบเงินสนับสนุน ในโอกาสโคราชครบ 555 ปี

บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) นำโดย “คุณธัญญา วชิรบรรจง” ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย “คุณพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ผู้กำกับละคร จากบริษัท แอคอาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด และ “คุณอภิสมา โพธารากุล” คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการเกษตรและสหกรณ์ ได้มอบเงินสนับสนุนงบประมาณเบื้องต้นจากบริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) จำนวน 440,000 บาท ให้กับ “คุณสยาม ศิริมงคล” ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เพื่อนำไปบูรณะซุ้มประตูชุมพล ประตูเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองโคราช เนื่องในโอกาสจังหวัดนครราชสีมาครบรอบ 555 ปี ให้สมบูรณ์ มีสภาพคงเดิม และร่วมทำพิธีบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคลและทำพิธีขอขมากรรมต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในการขอบูรณะประตูชุมพล ที่ด้านหน้าอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารีและภายในด้านบนประตูชุมพล จ. นครราชสีมา

นอกจากนี้ทางจังหวัดนครราชสีมาได้เปิดให้ประชาชนที่สนใจสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนในการบูรณะประตูชุมพลและดูแลพื้นที่โดยรอบอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ได้ที่ บัญชีธนาคารออมสิน เลขที่บัญชี 0204 0839 0522 ชื่อบัญชี “เงินปรับปรุงซ่อมแซมซุ้มประตูชุมพล”

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา