พิธีเปิดสนามบาสเกตบอลเทศบาลนครเชียงใหม่

พิธีเปิดสนามบาสเกตบอลเทศบาลนครเชียงใหม่

พิธีเปิดสนามบาสเกตบอลเทศบาลนครเชียงใหม่

คุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายจัดการแข่งขัน บจ. โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม โมโน กรุ๊ป นำทัพนักกีฬาบาสออลสตาร์โมโนร่วมเปิดสนามแแข่งกระชับมิตร ประกอบด้วยนักบาส “เจโอ – รัชเดช เครือทิวา” จากโมโน แวมไพร์ , “Mr. Anthony Daquise MC CLAIN” และ “Mr. Patrick Elliot Sanders-MC CLAIN” จากโมโน ทิวไผ่งาม รวมถึงทีมสต๊าฟโค้ชจาก บจ. โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ร่วมด้วยกิจกรรม “MONO BASKETBALL DREAM” ปลุกฝันยัดห่วง เยาวชนไทย ครั้งที่ 11/2559 เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์และทักษะบาสเกตบอลซึ่งมีน้องๆสนใจเข้าร่วมกิจกรรมอบรมจำนวนมาก

สำหรับ “สนามบาสเกตบอลเทศบาลนครเชียงใหม่” นี้ ได้รับการสนับสนุนงบประมาณปรับปรุงโดย บมจ. โมโน เทคโนโลยี ภายใต้โครงการ CSR : ซ่อม-สร้าง สนามบาสเกตบอลให้กับพื้นที่ที่ต้องการทั่วประเทศ ในนามของ MONO29 , Mono Vampire Basketball Clubและ Mono Thewphaingarm Basketball Club ในเครือ โมโน กรุ๊ป ซึ่งนอกจากจะสนับสนุนงบปรับปรุงแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆพร้อมของรางวัลมากมายในงานพิธีเปิดอีกด้วย พื้นที่ใดต้องการซ่อม-สร้างสนามบาสเกตบอล สามารถส่งข้อมูลเบื้องต้นและภาพพื้นที่มาได้ที่ csr@mono.co.th และติดตามกิจกรรมดีๆครั้งต่อไปได้ที่ facebook : Mono Vampire Basketball Club และ Mono Thewphaingarm

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา