ปันด้วยใจสร้างรอยยิ้มให้คนบันเทิง “คุณอุเทน บุญยงค์”

ปันด้วยใจสร้างรอยยิ้มให้คนบันเทิง “คุณอุเทน บุญยงค์”

ปันด้วยใจสร้างรอยยิ้มให้คนบันเทิง “คุณอุเทน บุญยงค์”

พลังแห่งการให้มีได้ไม่สิ้นสุดตลอดปีสำหรับ ช่อง MONO29 ที่คอยช่วยเหลือพี่น้องชาวไทย แบ่งปันน้ำใจในช่วงวิกฤตต่าง ๆ ให้ผ่านไปได้ในโครงการ “ปันด้วยใจสร้างรอยยิ้ม”  ล่าสุดสานต่อโครงการดี ๆ กับโครงการ “ปันด้วยใจสร้างรอยยิ้มให้คนบันเทิง” เพื่อช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้คนบันเทิง นักแสดง ผู้กำกับฯ หรือทีมงานเบื้องหน้าเบื้องหลัง ที่กำลังไร้ที่พึ่งหรือมีอาการป่วยจนไม่สามารถดูแลตนเองได้ โดยการมอบกล่องแฮปปี้บ็อกซ์ ที่บรรจุข้าวของอุปโภคบริโภคที่จำเป็น รวมถึงมอบเงินช่วยเหลือแก่มูลนิธิที่ดูแลต่อไป

ซึ่งเทปแรกที่ออกอากาศนี้จะพาไปพูดคุยกับ คุณอุเทน บุญยงค์ อดีตพระเอกชื่อดังในอดีตวัย 77 ปี ปัจจุบันเป็นผู้ป่วยนอนติดเตียงด้วยโรคเส้นเลือดสมองตีบ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564 ทำให้ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ตามปกติ ปัจจุบันพักอยู่ ณ บ้านสุขสุดท้าย

ติดตามเรื่องราวและร่วมช่วยเหลือไปด้วยกันกับโครงการ “ปันด้วยใจสร้างรอยยิ้มให้คนบันเทิง” ในรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ช่วง “Gossip Star บันเทิง” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 3 เมษายนนี้ เวลา 06.00 น. เป็นต้นไปทาง ช่อง MONO29

 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา