1. ธุรกิจสื่อทีวี (MONO29)

MONO29 ฟรีทีวี ที่มีเรทติ้งอันดับ 3 ของประเทศไทยต่อเนื่องกว่า 3 ปี ภายใต้สโลแกน “หนังดี ซีรีส์ดัง” เต็มเปี่ยมกับภาพยนตร์ และซีรีส์ระดับแนวหน้าจาก ฮอลลีวูด และเอเชีย ทั้ง ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ จาก Marvel และ DC รวมถึงการคัดสรรภาพยนตร์ระดับพรีเมียม เพื่อออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 เป็นที่แรกผ่านรายการ Thailand Premiere และยังครบครันด้วยสารคดีชั้นนำระดับโลก เพื่อเติมเต็มทั้งสาระ และความบันเทิงในช่องเดียว

นอกจากนี้ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ยังพร้อมเดินหน้าคัดกรองข่าวและสถานการณ์ทั่วโลกรายวัน กับรายการข่าวคุณภาพ อาทิ รายการข่าวเช้า Good Morning Thailand, รายการเรื่องเด่นประเด็นดัง และ รายการเจาะข่าวเด็ด ดำเนินรายการโดยผู้ประกาศที่มีความรู้ความสามารถ ในการวิเคราะห์ข่าว รวมถึงทีมงานฝีมือคุณภาพ ที่มีประสบการณ์ในวงการข่าวมากว่า 10 ปี เพื่อร่วมพัฒนาการนำเสนอข่าวสารอย่างถูกต้อง มีคุณภาพ และอัดแน่นด้วยสาระ

ปัจจุบันสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ได้เดินหน้าพัฒนาช่องทางการรับชมที่หลากหลาย และสะดวกมากขึ้น ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Mono29.com และแอปพลิเคชัน MONO29 ทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งสามารถรับชมได้ทั้งสองภาษา

ช่องการทางติดตาม:      

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุกกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา