1. ธุรกิจสื่อทีวี (MONO29)

ช่อง MONO29 สถานีโทรทัศน์อันดับต้นในกลุ่มธุรกิจทีวีดิจิตอลของประเทศไทย ช่องฟรีทีวีที่มี “หนังดี ซีรีส์ดัง”เต็มเปี่ยมกับภาพยนตร์ และซีรีส์ระดับแนวหน้าจาก ฮอลลีวูด และเอเชีย ทั้งภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ จากสตูดิโอชั้นนำ  ช่อง MONO29 ได้คัดสรรรายการภาพยนตร์ระดับ Premium Blockbuster, พร้อมเอาใจผู้ชมด้วยรายการภาพยนตร์ Thailand Premiere รับชมภาพยนตร์ใหม่ก่อนใคร รวมทั้งซีรีส์จีน, ซีรีส์เกาหลีสุดฮิต, ภาพยนตร์มันส์จากทั่วทุกมุมโลก และยังครบครันด้วยรายการข่าว, รายการบันเทิง และสารคดีเชิงข่าวชั้นนำระดับโลก เพื่อเติมเต็มทั้งสาระ และความบันเทิงในช่องเดียว

ทั้งนี้ ช่อง MONO29 ยังพร้อมเดินหน้าคัดกรองข่าวและรายงานสถานการณ์ทั่วโลกรายวัน กับรายการข่าวคุณภาพ อาทิ รายการข่าวเช้า Good Morning Thailand, รายการเจาะข่าวเด็ด The Day News Update, รายการเรื่องเด่นประเด็นดัง Top Talk Daily และรายการข่าวค่ำ Nightly News ดำเนินรายการโดยผู้ประกาศที่มีความรู้ความสามารถ ในการวิเคราะห์ข่าว รวมถึงทีมงานฝีมือคุณภาพ ที่มีประสบการณ์ในวงการข่าวมากว่า 10 ปี เพื่อร่วมพัฒนาการนำเสนอข่าวสารอย่างสร้างสรรค์ ไม่นำเสนอความขัดแย้ง ไม่ตอกย้ำความสูญเสีย แต่เน้นมีคุณภาพ และอัดแน่นด้วยสาระ

MONO29 ยังเสริมความบันเทิง พร้อมทีมงานคุณภาพเพื่อผลิตรายการวาไรตี้ อย่าง Movie Language ซีนเด็ดภาษาหนัง, DNA Talk บุกคนต้นแบบ, The Ladies ผู้หญิงแถวหน้า และ One Day with Matthew ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุก สาระและความรู้ให้กับผู้ชม

อีกทั้งก้าวใหม่ของโมโน จะมุ่งเน้นไปที่การผลิตคอนเทนต์ของตนเอง ในนาม MONO ORIGINAL โดยมี คุณธัญญา วชิรบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ เข้ามาดูแลในส่วนการผลิตทั้งหมด พัฒนามาตรฐานการผลิตให้เทียบเท่าระดับสากล พร้อมให้ทุกท่านได้ติดตามชมผลงานคุณภาพจากผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ชื่อดังและนักแสดงแถวหน้าของไทย โดยมีหลากหลายแนว (Genre) ทั้ง แอคชั่น ดราม่า แฟนตาซีตำนาน ด้วยกลยุทธ์การ Simulcast ที่จะออกอากาศทางโทรทัศน์ MONO29 ควบคู่กับการชมย้อนหลังออนไลน์ได้ทาง MONOMAX เอื้อให้ผู้ชมสามารถชมย้อนหลังได้ ชมเบื้องหลังที่ไม่ได้ออกอากาศโทรทัศน์ได้ และการทำการตลาดควบคู่กันในระยะเวลาเดียวกัน

ปัจจุบันสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 มีช่องทางการรับชมที่หลากหลาย และสะดวก ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Mono29.com และแอปพลิเคชัน MONO29, MONOMAX ทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งสามารถรับชมได้ทั้งสองภาษา

ช่องการทางติดตาม:      

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา