ธุรกิจจัดสรรคอนเทนต์

4. ธุรกิจจัดสรรคอนเทนต์

บริการผลิตและจัดหาคอนเทนต์คุณภาพทั้งไทยและต่างประเทศ เพื่อให้บริการบนแพลตฟอร์ม 3BB IPTV ประสบการณ์ด้านการผลิตและจัดหาคอนเทนต์ทั้งไทยและต่างประเทศ เพื่อเผยแพร่ภาพยนตร์และซีรีส์ สู่ผู้ชมมากว่า 10 ปี ประกอบกับความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นระหว่าง MONO กับ สตูดิโอชั้นนำระดับโลก MONO จึงได้รับความไว้วางใจ ในฐานะ Master Content Provider (MCP) ให้กับ บริษัท ทรี บีบี ทีวี จำกัด เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านคอนเทนต์และผลักดัน 3BB TV ก้าวเข้าสู่ธุรกิจ IPTV ที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค และกลุ่มลูกค้า 3BB ซึ่งมีฐานลูกค้าอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์กว่า 3.6 ล้านราย

โดยบริษัทเป็นผู้ควบคุมการผลิตและนำช่องไปออกอากาศบนกล่อง 3BB GIGATV รวม 6 ช่อง ได้แก่ ช่อง “ทรีบีบีเอเชียน” (3BB Asian), ช่อง “ทรีบีบีสปอร์ตวัน” (3BB Sports 1), “โมโน พลัส” (Mono Plus), ช่อง “โมโน ยี่สิบเก้า มิวสิค สเตชั่น” (Mono29 Music Station)  ช่อง “รัช สตอรี่” (Rush Stories) และช่อง “อลัวร์”  (A’lure) ฯลฯ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา