ทัพนักแสดง MONO29 ร่วมงานวิ่งรันทูร้อย

ทัพนักแสดง MONO29 ร่วมงานวิ่งรันทูร้อย

ทัพนักแสดง MONO29 ร่วมงานวิ่งรันทูร้อย

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 100 ปี โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ คอนแวนต์ ในฐานะศิษย์เก่า รุ่นธนูทอง คุณธัญญา วชิรบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) ขอนำทัพนักแสดง MONO29” (โมโน ทเวนตี้ไนน์) เจนนี่ – นฤมล คำพันธ์, พิม – ปานวาด ศรีวิวุฒ, เต้ – ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, นะโม เรอบิเย และ ภีม – ณัฐภัทร ประภานนท์ ที่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก 2” และ แป้ง – สหัสยา จันทร์ใส ซึ่งกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่อง “ฟางเล่นไฟ” รวมไปถึง 2 นักแสดงสาว ถุงแป้ง – ภัทรวดี เหลาสา และ นีน่า – นิชนารถ พรหมมาตร มาร่วมกิจกรรม วิ่งการกุศล SF Run to 100th Anniversary” เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2566 ณ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ จตุจักร)

โดยทาง “สมาคมศิษย์เซนต์ฟรังซีสซาเวียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์” ได้มอบรายได้ส่วนหนึ่งให้แก่ “สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีบ้านพักฉุกเฉิน” พร้อมทั้งสมทบเข้ากองทุนคุณครูเกษียณและกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน เซนต์ฟรังซีสซาเวียร์ คอนแวนต์ เรียกว่าได้ทั้งความแข็งแรง แถมยังได้อิ่มบุญกลับบ้านไปตามๆ กันอีกด้วย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา