6. ความบันเทิง (MThai, Publishing, MBookstore)

กลุ่มบริษัท โมโน นำเสนอความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ทั้งนิตยสาร พ็อกเก็ตบุ๊ค เว็บไซต์ บล็อกเกอร์ ฯลฯ โดยมีทีมงานที่ผลิตและสร้างสรรค์เนื้อหาที่มีคุณภาพ รวมไปถึงการจัดจำหน่ายและการทำการตลาด เพื่อให้คอนเทนต์และเนื้อหาที่เป็นประโยชน์และสร้างความบันเทิงเข้าถึงกลุ่มผู้ชมได้อย่างทั่วถึงมากที่สุด

MThai.com
หนึ่งในเว็บไซต์วาไรตี้ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุด ด้วยเนื้อหาที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ข่าว คลิปวิดีโอ เรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย ผู้หญิง วัยรุ่น เทคโนโลยี ฯลฯ เว็บไซต์ MThai.com ได้รวบรวมเรื่องราวใหม่ๆ ที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้มีจำนวนผู้เข้าชมมากกว่า 7 ล้านครั้งต่อวัน นอกจากนี้ยังมีงานประกาศรางวัล MThai Top Talk-about ที่เป็นการเน้นย้ำถึงอิทธิพลของสื่อออนไลน์ และเป็นการนำข้อมูลและการเก็บสถิติทางออนไลน์มาใช้วัดว่าเรื่องราวหรือบุคคลใดที่กำลังเป็นที่สนใจและได้รับการพูดถึงมากที่สุดแห่งปีอีกด้วย
ช่องทางการติดตาม:    


SeeMe.me
เว็บไซต์รวมคลิปวิดีโอที่แยกออกมาจาก MThai.com มีเนื้อหาที่สร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นด้านความบันเทิง ด้านกีฬา และการศึกษา SeeMe.me จะคัดเลือกกูรู ผู้เชี่ยวชาญ และคนที่มีชื่อเสียงในด้านต่างๆ มาเป็นผู้ผลิตเนื้อหาและถ่ายทอดในรูปแบบคลิปวิดีโอที่น่าสนใจ โดยจะเป็นเนื้อหาที่เชื่อถือได้ ไม่มีการโฆษณา และไม่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงหรือการเมือง
ช่องทางการติดตาม:    


Gossipstar
นิตยสารบันเทิงและแฟนเพจที่ริเริ่มการทำสื่อแนวปาปารัสซี่ รายงานข่าวบันเทิงและตามติดชีวิตดาราและเหล่าคนดังที่กำลังอยู่ในกระแส ปัจจุบัน Gossipstar ถือเป็นสื่อบันเทิงชั้นแนวหน้า ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 2 ล้านคน
ช่องทางการติดตาม:    


สำหรับผู้ชาย
A’Lure (เว็บไซต์, บริการเสริมบนมือถือ, เฟซบุ๊ก, นิตยสาร) รวมภาพถ่ายแนวศิลปะของนางแบบสุดเซ็กซี่
ช่องทางการติดตาม:    
Rush (เว็บไซต์, บริการเสริมบนมือถือ, เฟซบุ๊ก, นิตยสาร) ไลฟ์สไตล์สนุกๆ สำหรับผู้ชาย รวมทั้งภาพถ่ายสาวสวยอย่าง Rush Girl
ช่องทางการติดตาม:    


สำหรับผู้หญิง
Snap Signature (เฟซบุ๊ก, คอลัมน์ออนไลน์, นิตยสารฟรี) อัพเดทเทรนด์การแต่งตัวและแรงบันดาลใจจากลุคเก๋ๆ ของเหล่าคนดัง
ช่องทางการติดตาม:  


สำหรับวัยรุ่น
Campustar (เว็บไซต์, โทรศัพท์มือถือ, เฟซบุ๊ก, นิตยสารฟรี) อัพเดทข้อมูลและกิจกรรมข่าวสารต่างๆ จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศไทย
ช่องทางการติดตาม:    


อื่นๆ
Bioscope (เฟซบุ๊ก, คอลัมน์ออนไลน์, นิตยสาร) เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการภาพยนตร์ และบทวิจารณ์สุดฮาจากผู้รู้และกูรูตัวจริงที่รักการชมภาพยนตร์เป็นชีวิตจิตใจ
ช่องทางการติดตาม:    


จากผลงานคนดัง
A Walking Backpack (เฟซบุ๊ก, พ็อกเก็ตบุ๊ค) การเดินทางของชายหนุ่มที่ฝันอยากจะไปสัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตความเป็นอยู่ที่แตกต่าง และท่องไปยังสถานที่แปลกใหม่สุดน่าทึ่งทั่วโลก เพียงตัวคนเดียวกับ… กล้องและกระเป๋าเป้ใบเดียวเท่านั้น

หมอตุ๊ด (เฟซบุ๊ก, พ็อกเก็ตบุ๊ค) แพทย์หนุ่มผู้เปิดตัวเป็นชายรักชาย เจ้าของแฟนเพจชื่อดังที่คอยให้ความรู้และคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ชีวิต สังคม และความสัมพันธ์ ด้วยการใช้หลักวิทยาศาสตร์และจิตวิทยา แต่แฝงไว้ด้วยจริยธรรมและคุณธรรม อยู่ในเรื่องราวที่น่าขันแต่เป็นความจริง
พ็อกเก็ตบุ๊คอื่นๆ โดยสำนักพิมพ์

• Her Publishing สร้างสรรค์หนังสือที่นำเสนอภาพลักษณ์ของผู้หญิงสมัยใหม่
ช่องทางการติดตาม:  
• Horo Life Publishing ผลิตหนังสือความเชื่อทางโหราศาสตร์และดวงชะตา
ช่องทางการติดตาม:  
• Maxx Publishing นำเสนอนิยายอาชญากรรมและระทึกขวัญ
ช่องทางการติดตาม:  
• Geek Book Publishing นำเสนอไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจพร้อมด้วยไฮไลท์จากภาพยนตร์ เพลง ภาพถ่าย ฯลฯ
ช่องทางการติดตาม:  
• Move Publishing จัดทำหนังสือเกี่ยวกับหลักการบริหารและจัดการ
ช่องทางการติดตาม:  


Mbookstore
ร้านหนังสือดิจิตอลออนไลน์ แหล่งรวมสิ่งพิมพ์ที่มีลิขสิทธิ์หลากหลายแนวจากนักเขียนชื่อดังทั้งในประเทศและต่างประเทศ เปิดให้บริการในรูปแบบอีแมกกาซีนหรืออีบุ๊คผ่านทางเว็บไซต์และอุปกรณ์สมาร์ทโฟนต่างๆ เพื่อให้ผู้อ่านเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น
ช่องทางการติดตาม: