คลิกดี ทำดี ครั้งที่ 4/2556 “ชวนคนดีคืนสีเขียวให้ธรรมชาติ”

คลิกดี ทำดี ครั้งที่ 4/2556 “ชวนคนดีคืนสีเขียวให้ธรรมชาติ”

คลิกดี ทำดี ครั้งที่ 4/2556 “ชวนคนดีคืนสีเขียวให้ธรรมชาติ”

เมื่อวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2556 คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ในเครือโมโน กรุ๊ป ได้นำทีมอาสาโมโนกรุ๊ป และ User MThai เข้าร่วมกิจกรรม MThai คลิกดี ทำดี ครั้งที่ 4/2556 “ชวนคนดีคืนสีเขียวให้ธรรมชาติ” ณ โรงเรียนบ้านอีมาดอีทราย ต.แก่นมะกรูด อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี

กิจกรรมในวันนี้ มีทั้งยิงกระสุนเมล็ดพันธุ์พืชที่จุดชมวิวบ้านใหม่ร่มเย็น ปรับปรุงเรือนเพาะชำ และปลูกต้นหม่อน รวมถึงเลี้ยงอาหารกลางวันและไอศกรีมน้องๆ โดยพี่ๆอาสาได้ทำกิจกรรมร่วมกับน้องๆนักเรียนโรงเรียนบ้านอีมาดอีทรายกันอย่างแข็งขันและสนุกสนาน ทั้งนี้นอกจากจะได้ฟื้นฟูธรรมชาติแล้ว ยังเป็นการปลูกจิตสำนึกรักธรรมชาติและท้องถิ่นให้แก่น้องๆอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมตลอดทั้งวันได้รับการดูแลจาก พี่เบ้ – คุณปุณพจน์ ศรีเพ็ญจันทร์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาเยาวชนและชุมชนเพื่ออนาคต และ ผอ.ดิเรก ศรีสุวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านอีมาดอีทราย พร้อมทีมงานสถาบันพัฒนาเยาวชนฯ และคณะครู ที่ได้อำนวยความสะดวกจนกิจกรรมผ่านไปได้อย่างเรียบร้อย และจบลงด้วยความประทับใจ นอกจากกิจกรรมแล้ว ฝ่ายบริหารสำนักงาน โมโน กรุ๊ป ยังได้รวบรวมของเล่นประกอบฉากในสภาพดี จากรายการต่างๆในเครือโมโน กรุ๊ป ฝากให้น้องๆนำไปเล่นกัน ซึ่งสร้างรอยยิ้มและความดีใจให้แก่น้องๆเป็นอย่างมาก

ติดตามและ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมคลิกดี ทำดี ครั้งต่อไปกับเราได้ที่ https://clickdeetumdee.mthai.com และ http://www.facebook.com/clickdeetumdee

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา