2. เพลง (Mono Music, Mono Fresh, Mono Talent Studios)

ธุรกิจเพลง เป็นผู้ผลิตและสร้างสรรค์สาระบันเทิงที่เกี่ยวกับศิลปินและเพลงในนามค่ายโมโน มิวสิค เน้นการให้บริการในรูปแบบดิจิตอล ผ่านช่องทางบนยูทูป (YouTube Channel) ซึ่งมีผู้ติดตามอยู่มากกว่า 880,000 คน การฟังและดาวน์โหลดผ่านคลังเพลงออนไลน์ (Online Streaming) รวมทั้งการจำหน่ายซีดี วีซีดี ดีวีดี และอัลบั้มของศิลปิน รวมทั้งโชว์ต่างๆ จากศิลปิน (ShowBiz) โดยมีศิลปินของค่าย อาทิ พีท พีระ หนึ่ง อภิวัฒน์ เอปอย ฯลฯ
ช่องการทางติดตาม:    


ธุรกิจสื่อวิทยุ ประกอบธุรกิจผลิตรายการเพื่อออกอากาศ ผ่านสถานีวิทยุกระจายเสียงคลื่น “Mono Fresh 91.5 FM” ภายใต้คอนเซปต์ “Music Station เพราะทุกเพลง สดชื่นทุกวัน” สำหรับผู้ฟังที่ชื่นชอบเพลงฮิต เพลงใหม่ ทั้งไทยและสากล ทั้งยังเป็นคลื่นวิทยุในรูปแบบ Social Radio ที่เอาใจผู้เกาะติดกระแสโลกโซเชียล โดยผู้ฟังสามารถพูดคุยกับเหล่าดีเจสวยหล่อและรับชมการจัดรายการสดผ่าน MonoFresh 91.5 Fanpage พร้อมนำเสนอข่าวสารและเรื่องราวที่น่าสนใจ

Mono Fresh Concert คอนเสิร์ตที่รวมศิลปินชื่อดังชั้นนำที่มีแนวเพลงต่างขั้วต่างสไตล์มาประชันอยู่บนเวทีเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Room39, เบน ชลาทิศ, พีธ พีระ, ป๊อด โมเดิร์นด็อก และศิลปินชั้นนำอีกมากมาย โดยได้รับการสนับสนุนจากธนาคารออมสินภายใต้ชื่อว่า GSB Two-Tone Concerts

ช่องการทางติดตาม:    


Mono Talent Studios ศูนย์รวมผู้ที่มีชื่อเสียงในโลกอินเทอร์เน็ต ดาราหน้าใหม่ ศิลปินฝึกหัด และบล็อกเกอร์ ที่เป็นส่วนสำคัญต่อการทำการตลาด และจะก้าวไปสู่การเป็นนักแสดงในภาพยนตร์หรือซีรีส์ รวมทั้งช่องคลิปวิดีโอออนไลน์ด้วย
ช่องการทางติดตาม
: