ธุรกิจออนไลน์ครบวงจร

3. ธุรกิจให้บริการออกแบบธุรกิจออนไลน์ครบวงจร (MThai.com, MKT Solution)

บริการออกแบบและจัดทำธุรกิจออนไลน์ครบวงจรด้วยศักยภาพของทีมงานที่ผลักดันผลงานออนไลน์มากว่า 10 ปี

MThai.com ผู้นำสังคมออนไลน์คุณภาพที่มีความน่าเชื่อถือ และได้รับการยอมรับจากสังคม ผ่านรางวัล Best Brand Performance on Twitter ในงาน Thailand Zocial Awards ปี 2562 และ เว็บไซต์ยอดเยี่ยม (รางวัลเณศไอยรา) โดยชมรมสมาพันธ์สื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย ในงาน Press Awards ปี 2561

จึงผลักดันให้ MThai เป็น Branded Influencer ที่ทำหน้าที่เสนอข่าวสารออนไลน์ ที่ “ชัดเจน เที่ยงตรง” เน้นรูปแบบการนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้อง เข้าใจง่าย และตรงประเด็น ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้แก่ Twitter : MThai  และ Facebook : MThaidotcom ที่มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านราย

ปัจจุบัน ได้ดำเนินธุรกิจบริการออกแบบและจัดทำธุรกิจออนไลน์ครบวงจร (Online Business Intelligence) กับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ในการวางแผน ออกแบบ จัดเก็บวิเคราะห์ข้อมูล อีกทั้งยังสรรหาเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้ เพื่อรองรับกิจกรรมทางการตลาด กิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อสังคม (CSR) ทั้งบนเว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย รวมถึงการจัดกิจกรรมรูปแบบออฟไลน์ โดยทีมงานที่มากประสบการณ์ และผ่านการสร้างสรรค์ผลงานแก่ภาครัฐ และเอกชน
ช่องทางการติดตาม:  Mono29.com  FB/Mono29TV   

Marketing Solution

บริการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดด้วย Design Thinking Skill ในการหาแนวทางใหม่ๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายตรงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้ามากที่สุด พร้อมทั้งหน้าที่การบริหารจัดการ Content Production ผลิตรูปแบบรายการต่างๆ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุกกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา