ธุรกิจออนไลน์ครบวงจร

3. ธุรกิจให้บริการออกแบบธุรกิจออนไลน์ครบวงจร (MThai.com, MKT Solution)

บริการออกแบบธุรกิจออนไลน์ครบวงจร ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพ ที่ผลักดันผลงานออนไลน์มากว่า 20 ปี โดยให้บริการ วางแผน ออกแบบ สร้างสรรค์สื่อทางการตลาดแบบองค์รวม ให้กับธุรกิจในเครือ และพันธมิตรที่เป็นเจ้าของสินค้าและบริการต่างๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน  ด้วยความเข้าใจในการบริหารสื่อแนวใหม่ (New Media) ของทุกแพลตฟอร์ม ทำให้ตอบสนองความต้องการการทำการตลาด (Marketing Solution) แบบครบวงจรให้กับลูกค้าได้ ในรูปแบบทางการตลาด ทั้งด้าน การกำหนดกลยุทธ์แคมเปญด้านการตลาด, การเลือกใช้สื่อออนไลน์แต่ละประเภท การบริหารจัดการสื่อโซเชียลมีเดีย การผลิตเนื้อหาในแต่ละรูปแบบ อาทิ ผลิตหนังสั้น, ไวรัลคลิป, โฆษณา TVC, การสัมภาษณ์, Info-Motion Story, TikTok Clip เป็นต้น

สื่อออนไลน์  MThai.com และโซเชียลมีเดีย Facebook : MThaidotcom, Twitter : Mthai และ Application : Mthai ซึ่งมีผู้ติดตามรวมกว่า 3 ล้านราย มีการปรับทิศทางใหม่ด้วยการแนะนำคอนเทนต์ด้านโหราศาสตร์ และความเชื่อพื้นฐานของคนไทย (Soft Power) ภายใต้แนวความคิด “เชื่อในสิ่งที่ทำ ทำในสิ่งที่เชื่อ” (It’s All About Belief) พร้อมสนับสนุนการประชาสัมพันธ์ การจัดกิจกรรม หรือการจัดงานอีเวนต์ให้กับบริษัทในเครือ และพันธมิตรต่างๆ

นอกจากนี้ บริษัทยังแตกไลน์ธุรกิจ ซึ่งเป็นสินค้าแฟชั่นดีไซน์เท่แปลกตาผสมกับพุทธศิลป์ พุทธคุณ และความเชื่อทางโหราศาสตร์ ภายใต้แบรนด์ “Murico” ที่มาจากคำ Mutelu และ Rico ที่แปลว่า มูแล้วรวย นำเสนอเป็น “ความเชื่อที่สวมใส่เท่”อาทิ เสื้อ  สร้อยข้อมือ หมวก พร้อมเสริมความมงคลต่อผู้สวมใส่โดยพระอาจารย์ชื่อดัง

ช่องทางการติดตาม:  Mono29.com  FB/Mono29TV   

Marketing Solution

บริการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดด้วย Design Thinking Skill ในการหาแนวทางใหม่ๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายตรงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้ามากที่สุด พร้อมทั้งหน้าที่การบริหารจัดการ Content Production ผลิตรูปแบบรายการต่างๆ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา