2. ธุรกิจบริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบบอกรับสมาชิก (MONOMAX)

MONOMAX ผู้ให้บริการคอนเทนต์แบบบอกรับสมาชิก (Subscription) ที่มีคอนเทนต์มากกว่า 20,000 ชั่วโมง รองรับทั้งระบบเสียงภาษาไทยและ soundtrack บริการสตรีมมิ่งวิดีโอคอนเทนต์หลากหลายประเภททั้ง ซีรีส์ และภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล ภาพยนตร์นอกกระแส หรือคอนเทนต์เฉพาะกลุ่ม เช่น กีฬา การ์ตูน และสารคดีต่างๆ จากฮอลลีวูด และเอเชีย สามารถรับชมคอนเทนต์ได้ทุกที่ ทุกเวลา รองรับการชมผ่านอุปกรณ์หลายประเภท อาทิ คอมพิวเตอร์, สมาร์ททีวี, แอนดรอยด์ บ๊อกซ์, สมาร์ทโฟน (รองรับระบบ iOS และ Android)  รวมถึงสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ

พร้อมด้วยพันธมิตรชั้นนำทางธุรกิจ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบรอดแบนด์ อินเทอร์เน็ตรายใหญ่ของประเทศ หรือ “3BB” ในการผนวกบริการเสริมด้านคอนเทนต์จาก MONOMAX เข้ากับแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อเพิ่มอรรถรสและความบันเทิง แก่ลูกค้า 3BB

นอกจากนี้ ยังดำเนินธุรกิจจัดหาและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อเผยแพร่ในโรงภาพยนตร์, สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 และ บริการ MONOMAX โดยทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์ด้านลิขสิทธิ์ และภาพยนตร์โดยเฉพาะ รวมทั้งศักยภาพด้านการผลิตภาพยนตร์ และซีรีส์ไทย จากทีมงาน Mono Original ที่มากด้วยประสบการณ์การผลิตผลงานสร้างชื่อมากมาย เพื่อเผยแพร่สู่กลุ่มผู้ชม ทุกเพศ ทุกวัย ผ่านช่องทางต่างๆ พร้อมจัดจำหน่ายไปยังต่างประเทศ

ช่องทางการติดตาม:      

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุกกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา