2. ธุรกิจบริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบบอกรับสมาชิก (MONOMAX)

MONOMAX ผู้ให้บริการคอนเทนต์แบบบอกรับสมาชิก (Subscription) ที่มีคอนเทนต์มากกว่า 20,000 ชั่วโมง รองรับทั้งระบบเสียงภาษาไทยและ Soundtrack บริการที่ตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตผ่าน “สมาร์ทดีไวซ์” สามารถรับชมหนังและซีรีส์ จากทั่วโลกแบบจุใจ ผ่านบริการวิดีโอสตรีมมิ่ง ที่มีคอนเทนต์หลากหลายประเภททั้ง ซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ญี่ปุ่น ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล ภาพยนตร์นอกกระแส หรือคอนเทนต์เฉพาะกลุ่ม เช่น กีฬา การ์ตูน และสารคดีต่างๆ สามารถรับชมคอนเทนต์ได้ทุกที่ ทุกเวลา รองรับการชมผ่านอุปกรณ์หลายประเภท อาทิ คอมพิวเตอร์, สมาร์ททีวี, แอนดรอยด์ บ๊อกซ์, สมาร์ทโฟน (รองรับระบบ iOS และ Android)  รวมถึงสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ

MONOMAX ได้มีการนำภาพยนตร์ที่ผลิตเองแบบ Original Content มาให้ได้ชม ซึ่งเป็นแนวคอนเทนต์ที่ถูกจริตคนไทย พร้อมเปิดตลาดผู้ชมภาพยนตร์ไทยอีสานที่เป็นตลาดใหญ่ของไทย อาทิ ขุนแหย   ฮักล้นไห หัวใจนายเกิบคีบ   สายสืบหน้าฮ่าน  และซอมบี้ไทบ้าน เป็นต้น ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี  มีสมาชิกเข้ารับชมจำนวนมาก รวมถึงการขายสิทธิ์คอนเทนต์ที่มีอยู่จัดจำหน่ายไปยังต่างประเทศ

พร้อมด้วยพันธมิตรชั้นนำทางธุรกิจ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบรอดแบนด์ อินเทอร์เน็ตรายใหญ่ของประเทศ หรือ “3BB” และบริษัท แอดวานซ์ เอ็มเปย์ จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด ผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ของประเทศ หรือ “AIS” ในการผนวกบริการเสริมด้านคอนเทนต์จาก MONOMAX เข้ากับแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อเพิ่มอรรถรสและความบันเทิง แก่ลูกค้าพันธมิตร

ช่องทางการติดตาม:      

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา