เชิญชวนร่วมบริจาค เพื่อช่วยเหลือผู้พิการทางสายตา
ร่วมกับ สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย

โมโน เน็กซ์ ร่วมเป็นกระบอกเสียง ชวนคุณมาช่วยเหลือสังคม เพื่อฝ่าวิกฤต COVID-19 ไปด้วยกัน เพราะการระบาดระลอกใหม่ของ โควิด-19 สร้างความเดือดร้อนให้กับทุกคนบนโลก ยิ่งเป็นคนตาบอดด้วยแล้ว ตามปกติพวกเขาเหล่านั้นก็ใช้ชีวิตอย่างลำบาก แต่เมื่อเกิดการระบาดของโควิด การใช้ชีวิตของคนตาบอดก็ยิ่งจะลำบากขึ้น ซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงต่อการประกอบอาชีพและการหารายได้ของคนตาบอด

สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในฐานะองค์การคนพิการระดับชาติ ได้ตระหนักดีถึงความเดือดร้อนของพี่น้องคนตาบอดทั่วประเทศในครั้งนี้ คณะกรรมการบริหารสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย จึงร่วมกัน เปิดศูนย์ช่วยคนตาบอดในประเทศไทย สู้ภัยโควิด-19 ขึ้น เพื่อเป็นหน่วยให้คำปรึกษาเบื้องต้นให้กับสมาชิกที่เป็นกลุ่มเสี่ยง ประสานงานให้ความช่วยเหลือสมาชิกในการเข้าถึงการตรวจคัดกรองเชื้อไวรัส และการเข้าสู่กระบวนการรักษาอย่างรวดเร็ว

อำนวยความสะดวกให้แก่คนตาบอดให้ได้รับสิทธิการเยียวยาตามมาตรการกระแสหลัก และมาตรการเพิ่มเติมจากภาครัฐ อีกทั้งยังประสานงานกับหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อให้คนตาบอดได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 นอกจากนี้ ยังเป็นศูนย์รับบริจาคเงิน หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ตลอดจนเครื่องยังชีพ เพื่อช่วยคนตาบอดที่ได้รับผลกระทบอีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้ประสงค์จะบริจาคสามารถบริจาคเป็นเงินได้ที่ บัญชีกองทุนช่วยคนตาบอดในประเทศไทย สู้ภัยโควิด-19 มูลนิธิคนตาบอดไทย ธนาคารกรุงเทพสาขาถนนดินแดง เลขที่บัญชี 128-426714-1 โดยสามารถนำใบเสร็จไปขอลดหย่อนภาษีได้

สามารถส่งรายละเอียดการโอนเงินผ่านช่องทางได้ที่

– อีเมล : tab.covid19@gmail.com
– ไลน์ไอดี : 0918845284

– อินบ๊อกซ์ เฟสบุ๊ค : สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย Thailand Association of the Blind หรือบริจาคสิ่งของได้ที่ สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย เลขที่ 85/1-3 ซอยบุญอยู่ ถนนดินแดง กรุงเทพมหานคร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0 2246 3835, (08) 6391 8560
*** แล้วเราจะก้าวผ่านวิกฤติ โควิด-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน ***

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา