ธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์

5. ธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์

Entertainment

กลุ่มบริษัท โมโน นำเสนอความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ทั้งนิตยสาร พ็อกเก็ตบุ๊ค เว็บไซต์ บล็อกเกอร์ ฯลฯ โดยมีทีมงานที่ผลิตและสร้างสรรค์เนื้อหาที่มีคุณภาพ รวมไปถึงการจัดจำหน่ายและการทำการตลาด เพื่อให้คอนเทนต์และเนื้อหาที่เป็นประโยชน์และสร้างความบันเทิงเข้าถึงกลุ่มผู้ชมได้อย่างทั่วถึงมากที่สุด


MThai.com
หนึ่งในเว็บไซต์วาไรตี้ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุด ด้วยเนื้อหาที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ข่าว คลิปวิดีโอ เรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย ผู้หญิง วัยรุ่น เทคโนโลยี ฯลฯ เว็บไซต์ MThai.com ได้รวบรวมเรื่องราวใหม่ๆ ที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้มีจำนวนผู้เข้าชมมากกว่า 7 ล้านครั้งต่อวัน นอกจากนี้ยังมีงานประกาศรางวัล MThai Top Talk-about ที่เป็นการเน้นย้ำถึงอิทธิพลของสื่อออนไลน์ และเป็นการนำข้อมูลและการเก็บสถิติทางออนไลน์มาใช้วัดว่าเรื่องราวหรือบุคคลใดที่กำลังเป็นที่สนใจและได้รับการพูดถึงมากที่สุดแห่งปีอีกด้วย
Follow us on MThai.com | FB/mthaidotcom


SeeMe.me
เว็บไซต์รวมคลิปวิดีโอที่แยกออกมาจาก MThai.com มีเนื้อหาที่สร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นด้านความบันเทิง ด้านกีฬา และการศึกษา SeeMe.me จะคัดเลือกกูรู ผู้เชี่ยวชาญ และคนที่มีชื่อเสียงในด้านต่างๆ มาเป็นผู้ผลิตเนื้อหาและถ่ายทอดในรูปแบบคลิปวิดีโอที่น่าสนใจ โดยจะเป็นเนื้อหาที่เชื่อถือได้ ไม่มีการโฆษณา และไม่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงหรือการเมือง
Follow us on Seeme.me | FB/SeeMedotme


Gossipstar
นิตยสารบันเทิงและแฟนเพจที่ริเริ่มการทำสื่อแนวปาปารัสซี่ รายงานข่าวบันเทิงและตามติดชีวิตดาราและเหล่าคนดังที่กำลังอยู่ในกระแส ปัจจุบัน Gossipstar ถือเป็นสื่อบันเทิงชั้นแนวหน้า ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 2 ล้านคน
Follow us on Gossipstar.mthai.com | FB/GossipstarFC


For Men
A’Lure (เว็บไซต์, บริการเสริมบนมือถือ, เฟซบุ๊ก, นิตยสาร) รวมภาพถ่ายแนวศิลปะของนางแบบสุดเซ็กซี่

Rush (เว็บไซต์, บริการเสริมบนมือถือ, เฟซบุ๊ก, นิตยสาร) ไลฟ์สไตล์สนุกๆ สำหรับผู้ชาย รวมทั้งภาพถ่ายหน้ากลางรูปสาวสวยอย่าง Rush Girl
Follow us on
Men.mthai.com/alure | FB/Alure.Fanclub
Men.mthai.com/rush | FB/RUSHmag


For Women
Snap Signature (เฟซบุ๊ก, คอลัมน์ออนไลน์, นิตยสารฟรี) อัพเดทเทรนด์การแต่งตัวและแรงบันดาลใจจากลุคเก๋ๆ ของเหล่าคนดัง


For Teenagers
Campustar (เว็บไซต์, โทรศัพท์มือถือ, เฟซบุ๊ก, นิตยสารฟรี) อัพเดทข้อมูลและกิจกรรมข่าวสารต่างๆ จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศไทย
Follow us on Campus-star.com | FB/CampusStars


Others
Bioscope (เฟซบุ๊ก, คอลัมน์ออนไลน์, นิตยสาร) เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการภาพยนตร์ และบทวิจารณ์สุดฮาจากผู้รู้และกูรูตัวจริงที่รักการชมภาพยนตร์เป็นชีวิตจิตใจ
Follow us on Seeme.me/ch/bioscope | FB/BioscopeMagazine


Influencers
A Walking Backpack (FB, Pocketbook) Follow a young Thai guy with the ultimate goal to experience different culture and to be in the unseen landmarks around the world by himself and just … his camera and a backpack.

Mor-tood (FB, Pocketbook) A gay medical doctor who criticizes and helps his fans (either they straight or not, regardless of age) with suggestion about living, society and relationship with all scientific, psychological, morale but ironic truths.


Other Pocketbook by Publishing Brands

  • Her Publishing produces books presenting the image of modern women.
  • Horo Life Publishing produces books with contents focusing on beliefs, astrological beliefs and horoscope-related issues.
  • Maxx Publishing presents crime and suspense novels.
  • Geek Book Publishing presents fascinating life styles with highlights on films, music, photographs, etc.
  • Move Publishing presents books about principles and concepts of management.

 

 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา