ธุรกิจคอมเมิร์ซ

4. ธุรกิจคอมเมิร์ซ (29Shopping)

29Shopping ให้บริการโฮมช้อปปิ้งแบบครบวงจร พร้อมด้วยสินค้าหลากหลายสไตล์ มีคุณภาพและมาตรฐานให้เลือกสรรแม้อยู่ที่บ้าน

ด้วยสินค้าที่หลากหลาย อาทิ เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ภายในบ้าน สินค้าแฟชั่น และสินค้าสำหรับอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน คัดสรรสินค้าจากทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ทั้งใน และต่างประเทศ มีช่องทางหลากหลายในการเลือกซื้อสินค้าได้สะดวก ผ่าน Call Center 1495, เว็บไซต์ 29shopping.com และทาง Social Network  อย่าง เฟซบุ๊ก 29shopping, ไลน์, อินสตาแกรม, ยูทูป  และผ่านช่องทางมาร์เก็ตเพลส (Marketplace) ที่เป็นที่รู้จัก อาทิ Shopee, Lazada และ Noc Noc  รองรับการชำระเงินหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบริการการเก็บเงินปลายทาง (COD), บัตรเครดิต หรือเลือกผ่อนชำระค่าสินค้า ด้วยการให้บริการที่ รวดเร็ว ปลอดภัย น่าเชื่อถือ พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

นอกจากนี้ 29Shopping ยังช่วยเหลือชุมชนและสังคม ด้วยการเพิ่มไลน์สินค้า OTOP เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการกระจายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนไปสู่ลูกค้า

ช่องทางการติดตาม:    

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อการนำเสนอเนื้อหาที่ดี รวมถึงการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากคุณใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั้น แสดงว่าคุณยอมรับนโยบายคุ้กกี้และนโยบายส่วนบุคคลของเรา