2. สื่อออนไลน์ (MThai, Seeme.me)

บริษัทเป็นผู้จัดหาข้อมูล ข่าวสาร และสาระบันเทิงผ่านสื่อออนไลน์ พร้อมให้บริการโฆษณาแบบครบวงจร (Total Online Marketing Solution) กับบริษัทคู่ค้า ตั้งแต่วางแผนแคมเปญและบริการพื้นที่โฆษณาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

MThai.com
หนึ่งในเว็บไซต์วาไรตี้ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุด ด้วยเนื้อหาที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ข่าว คลิปวิดีโอ เรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย ผู้หญิง วัยรุ่น เทคโนโลยี ฯลฯ เว็บไซต์ MThai.com ได้รวบรวมเรื่องราวใหม่ๆ ที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้มีจำนวนผู้เข้าชม เฉลี่ยจำนวน 25 ล้านคนต่อเดือน (อ้างอิงจาก Google Display Network) นอกจากนี้ยังมีงานประกาศรางวัล MThai Top Talk-about ที่เป็นการเน้นย้ำถึงอิทธิพลของสื่อออนไลน์ และเป็นการนำข้อมูลและการเก็บสถิติทางออนไลน์มาใช้วัดว่าเรื่องราวหรือบุคคลใดที่กำลังเป็นที่สนใจและได้รับการพูดถึงมากที่สุดแห่งปีอีกด้วย
ช่องทางการติดตาม:  Mono29.com  FB/Mono29TV

SeeMe.me
เว็บไซต์รวมคลิปวิดีโอที่แยกออกมาจาก MThai.com มีเนื้อหาที่สร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นด้านความบันเทิง ด้านกีฬา และการศึกษา SeeMe.me จะคัดเลือกกูรู ผู้เชี่ยวชาญ และคนที่มีชื่อเสียงในด้านต่างๆ มาเป็นผู้ผลิตเนื้อหาและถ่ายทอดในรูปแบบคลิปวิดีโอที่น่าสนใจ พร้อมการให้บริการโฆษณาแบบครบวงจร
ช่องทางการติดตาม: